Slide item 5
Slide item 1
Slide item 2
Slide item 3
Slide item 5

Thư ngỏ

Quý khách kính mến,

Là một Công ty chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm nhựa phục vụ y tế, dược phẩm, hóa mỹ phẩm và các linh kiện công nghiệp, chúng tôi luôn ý thức và đặt mục tiêu đảm bảo chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu của doanh nghiệp. Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, đầu tư bài bản cho con người và môi trường làm việc, bằng phương pháp quản lý tiên tiến, chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ những yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng.

Chúng tôi xin gửi lời tri ân đặc biệt đến Công ty TNHH B.Braun Việt Nam, Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh, Tổng công ty đường sắt Việt Nam, DNTN SX thuốc YHCT Bà Giằng, Công ty cổ phần Dược phẩm Minh Dân, Công ty Cổ Phần bột giặt Lix và tất cả các quý khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi cam kết sẽ liên tục cải tiến để tiếp tục phục vụ tốt hơn nữa cho Quý khách hàng và đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách có bất cứ yêu cầu gì về các sản phẩm nhựa. Chúng tôi xin kính chúc Quý khách mạnh khỏe, an khang thịnh vượng và thành công.

                                                                                                                                                                                                        Giám đốc   

Trịnh Sơn Hà